Suối Mỡ - Điểm đến lý tưởng

      Hướng tới kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước và kỷ niệm ngày quốc tế lao động 01/05. Đây là dịp nghỉ lễ kéo dài hiếm có trong một vài năm gần đây. Quý khách đang băn khoăn không biết nên đi đâu, làm gì ? Khu Du lịch sinh thái Suối Mỡ sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn mà quý khách không thể bỏ qua.


      Đến với khu Du lịch sinh thái Suối Mỡ vào dịp 30/4; 01/5 quý khách sẽ được tham gia vào những tour du lịch hấp dẫn, được khám phá vẻ đẹp của dòng thác Suối Mỡ và thác Thùm Thùm, được thư giãn trong những bồn nước trong xanh mát lạnh, được chinh phục các tour du lịch mạo hiểm để đến với chùa Hồ Bấc, chùa Hòn Trứng và đình Tròi Xoan. Đến đây quý khách được nghỉ ngơi thư giãn và thưởng thức các món ăn đặc sản như: Dê núi, gà đồi và các món ăn đặc trưng của người dân địa phương.
      Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của du khách dịp 30/4; 01/5 và chuẩn bị cho lễ hội Suối Mỡ năm 2013( diễn ra từ 9-11/5/2013, tức từ ngày 30/3 - 2/4/2013 âm lịch). Ban quản lý khu Du lịch sinh thái Suối Mỡ đã tham mưu cho UBND huyện Lục Nam, đồng thời phối hợp với các cơ quan hữu quan, chính quyền và nhân dân địa phương chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị, đảm bảo về công tác an ninh trật tự trên địa bàn . 
        Với việc đưa vào khai thác hai điểm du lịch là Đảo Nổi và Hồ chứa nước Suối Mỡ hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị với những loại hình du lịch mới hấp dẫn. Hy vọng với sự chuẩn bị như vậy sẽ mang lại cho du khách một ấn tượng sâu sắc khi đến với khu Du lịch sinh thái Suối Mỡ trong dịp này.