Suối Mỡ - Điểm đến lý tưởng dịp cao điểm 30/4; 01,02/5 và Lễ hội Suối Mỡ 2017

     Hướng tới kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước và kỷ niệm ngày quốc tế lao động 01/05. Đây là dịp nghỉ lễ dài ngày, Quý khách đang băn khoăn không biết nên đi đâu, làm gì ? Khu Du lịch sinh thái Suối Mỡ sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn mà quý khách không thể bỏ qua.
     Đến với khu Du lịch sinh thái Suối Mỡ vào dịp 30/4; 01/5 quý khách sẽ được tham gia vào những tour du lịch hấp dẫn, được khám phá vẻ đẹp của dòng thác Suối Mỡ và thác Thùm Thùm, được thư giãn trong những bồn nước trong xanh mát lạnh, được chinh phục các tour du lịch mạo hiểm để đến với chùa Hồ Bấc, chùa Hòn Trứng và đình Tròi Xoan. Đến đây quý khách được nghỉ ngơi thư giãn và thưởng thức các món ăn đặc sản như: Dê núi, gà đồi và các món ăn đặc trưng của người dân địa phương. Và đặc biệt dịp nghỉ lễ 30/4;1/5 này sát ngay sau lễ hội Suối Mỡ nên đến với nơi đây quý khách vẫn sẽ được hòa mình trong không khí của mùa lễ hội.

     Nhằm phục vụ tốt nhất cho lễ hội Suối Mỡ năm 2017( diễn ra từ 25-27/4/2017, tức từ ngày 29/3 - 2/4/2017 âm lịch) và nhu cầu ngày càng cao của du khách dịp 30/4; 01/5. Ban quản lý khu Du lịch sinh thái Suối Mỡ đã tham mưu cho UBND huyện Lục Nam; phối hợp với các cơ quan hữu quan, chính quyền và nhân dân địa phương chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị, đảm bảo về công tác an ninh trật tự trên địa bàn. Đồng thời khai thác hiệu quả các điểm du lịch là Đảo Nổi, Thác Suối Mỡ, Hồ chứa nước và Thác Thùm Thùm chắc chắn sẽ mang lại cho du khách sự an toàn và những trải nghiệm thú vị.

     Hơn nữa, hiện nay con đường tỉnh lộ 293 (đường tâm linh) lối liền ba điểm tâm linh nổi tiếng của tỉnh Bắc Giang đó là: Chùa Vĩnh Nghiêm ( Yên Dũng) - Khu du lịch sinh thái Suối Mỡ( Lục Nam) - Di tích Đồng Thông Tây Yên Tử ( Sơn Động) rất thuận lợi cho du khách từ Hà Nội và các tỉnh lân cận đến với Suối Mỡ. Từ những điểm hấp dẫn, sự chuẩn bị chu đáo và những thuận lợi đó, Khu du lịch sinh thái Suối Mỡ thực sự là lựa chọn chính xác của quý khách kỳ nghỉ lễ này.

                                                                                  Bộ phận Nghiệp vụ