Tưng bừng lễ hội Suối Mỡ 2017 - Nơi hội tụ văn hóa dân tộc.

    Cứ đến hẹn lại lên, vào dip cuối tháng 3 đầu tháng 4 âm lịch hằng năm, Suối Mỡ lại tưng bừng tổ chức lễ hội. Năm nay, lễ hội suối Mỡ có nhiều chương trình đặc sắc.Cụ thể như sau:

              2.Phần hội: Các họat động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, trò chơi:

   Đến với lễ hội Suối Mỡ năm 2017, quý khách sẽ được thưởng thức rượu Tứu Bâu, xôi bảy màu,… và nhiều đặc sản nổi bật của vùng quê Suối Mỡ tại quầy ẩm thực; được thưởng thức những làn điệu quan họ ngọt ngào và đặc biệt là những màn diễn xướng chầu văn hầu đồng - di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia tại đảo nổi vào tối ngày mùng 1 tháng 4 âm lịch ( tức ngày 26/4 dương lịch). Được chiêm ngưỡng 03 cây di sản (gồm: 02 cây Gạo và 01 cây Đa), cùng sự cổ kính linh thiêng của những ngôi đền. Ngoài ra, quý khách còn được du ngoạn tận hưởng không khí trong lành và vẻ đẹp của sinh thái Suối Mỡ.

    Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của du khách dịp lễ hội năm 2017 và chuẩn bị cho dịp nghỉ lễ dài ngày 30/4;1/5 . Ban quản lý khu Du lịch sinh thái Suối Mỡ đã tham mưu cho UBND huyện Lục Nam, đồng thời phối hợp với các cơ quan hữu quan, chính quyền và nhân dân địa phương chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị, đảm bảo về công tác an ninh trật tự trên địa bàn.

    Với những nét đặc sắc của lễ hội cùng với sự chuẩn bị chu đáo của Ban quản lý khu du lịch sinh thái Suối Mỡ  chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách và đây chính là điểm đến an toàn, lý tưởng của du khách dịp cuối tháng 4 đầu tháng 5 này.

                                                                              Bộ phận Nghiệp vụ